Danh mục sản phẩm

Tại sao mua lồng đựng gà( lồng nhựa bắt gà) nên chọn Nhựa Thuận Thành?

  04/01/2018

I. Giới Thiệu Chung:

Đến tời điểm hiện tại các công ty sản xuất thịt gà sạch đã không còn xa lạ với chúng ta.  Hàng năm, lượng thịt gà được tiêu thị lên đến hàng triệu tấn và để đáp ứng nhu cầu của những đối tượng người tiêu dùng cũng như góp sức cho sự phát triển của nước nhà thì các công ty sản xuất thị gà sạch đã có mặt trên thị trường như một điều tất yếu.

Để đưa đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tươi ngon, chất lượng và đảm bảo dinh dưỡng, các công ty cũng đã phải tìm hiểu rất kỹ về nguồn cung cấp gà sạch, có thể là các hộ gia đình, và cũng có thể là các trại chăn nuôi gia cầm đảm bảo về chất lượng và tiêu chuẩn để có thể gia nhập vào thị trường cạnh tranh.

Một điều không thể thiếu đối với các công ty này, đó là phải có một quy trình giết mổ gà khép kín khoa học, bao gồm 13 công đoạn chủ yếu là: lựa chọn nguyên liệu; gây mê; cắt tiết; nhúng nước nóng; đánh lông; tuốt da chân và móc diều; móc lòng; rửa; hạ nhiệt, sát khuẩn; làm ráo; phân loại; bao gói và bảo quản; bước cuối cùng là bảo quản lại các cửa hàng, siêu thị.

Trong công đoạn lựa chọn nguyên liệu: Gà giống sau khi được chăn nuôi tại trang trại đủ 150 ngày, tình trang sức khỏe tốt sẽ được lựa chọn và vận chuyển theo đúng quy đinh về lò mổ để chuẩn bị giết mổ. Để việc vận chuyển có thể diễn ra dễ dàng và nhanh chóng hơn, các công ty sẽ có những xe chuyên dụng để trở gà về lò mổ. Các xe này cần được chuẩn bị thêm những chiếc lồng đựng gà chuyên dụng. Chi tiết TẠI ĐÂY!

Với chất liệu PP–UV có chất chống tia cực tím nên sản phẩm Lồng đựng gà( Lồng bắt gà) có thể sử dụng ở bất cứ điểu kiện môi trường nào không bị ảnh hưởng bởi các tác nhân như nước, hoá chất và không dẫn điện , không mối mọt, ẩm ướt tuổi thọ sử dụng lâu dài, mang lại hiệu quả kinh tế vượt trội so với các vật liệu bằng tre, lứa…

I.Giới thiệu về Lồng nhựa bắt gà( lồng đựng gà):

1.Lồng bắt gà là gì?

 • Lồng bắt gà( hay còn gọi là lồng đựng gà), một số vùng miền gọi là lồng nhựa bắt gà là công cụ dùng để đựng và vận chuyển gà thịt. Nó được sản xuất chủ yếu từ nhựa PP-UV nguyên sinh chống tia cực tím nên tang cường sự bền bỉ của sản phẩm.

2.Phân loại:

Có 2 loại kích thước chủ yếu:

+ Loại 1: Kích thước tổng thể: Dài 720 x Rộng 520 x Cao 310mm, cân nặng: ~4.7kg

+ Loại 2: Kích thước tổng thể: Dài 720 x Rộng 520 x Cao 250mm, cân nặng: ~3.7kg

3.Tìm mua Lồng bắt gà ở đâu chất lượng bền và giá cạnh tranh?

 • Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại, để quý khách hàng lựa chọn được một sản phẩm tốt cần chú ý tới nhà sản xuất, cân nặng sản phẩm, hình thức có nhẵn sạch vavia hay không, độ dẻo dai…

 • Nhà máy nhựa Thuận Thành đã có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất nhựa công nghiệp, nhựa gia dụng, nhựa chăn nuôi điển hình là nhựa trong chăn nuôi gia cầm như máng ăn, máng uống, lồng bắt gà…

 • Các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và hoàn toàn tự động, nguồn nguyên liệu đầu vào được kiểm định chặt chẽ, sản phẩm đầu ra trước khi xuất ra thị trường đưa tới tay người tiêu dùng được đưa về kho thành phẩm và phải trải qua giai đoạn kiểm định chất lượng nghiêm ngặt để đảm bảo không có một sản phẩm lỗi nào có thể xuất hiện trên thị trường.

 • Chúng tôi cam kết luôn đưa ra các sản phẩm tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất cho quý khách hàng.

4. Hình ảnh:

long-bat-ga-310

 • II. Thông tin liên hệ Nhà máy nhựa Thuận Thành:

 • Nhà máy 1: TT Như Quỳnh, Văn Lâm, Hưng Yên

 • Nhà máy 2: KCN Khai Sơn, Thuận Thành, Bắc Ninh.

 • Hotline 24/24: 0901 777 616

 • Email: kdthuanthanh@gmail.com

 • Website: nhuathuanthanh.com.vn

 

 

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả