Danh mục sản phẩm

Tấm nhựa danpla của nhà máy nhựa Thuận Thành sản xuất mua ở đâu

  14/12/2016

Tấm nhựa danpla hay còn gọi là xốp nhựa danpla được sản xuất từ 100% nguyên liệu nhựa PP nguyên sinh nhập khẩu, có kích thước tiêu chuẩn 1220x2440mm, có độ dày 2-3-4-5mm.

Tấm nhựa pp danpla là vật liệu thay thế mang tính đột phá trong ngành công nghiệp sản xuất nhựa. Thay vì phải sử dụng  bao bì carton với nhược điểm nhanh hỏng, dễ thấm nước...thì ngày nay tấm nhựa danpla pp đã khắc phục được tất cả những nhược điểm của các vật liệụ trước đây. 

Tính bền cơ học cao (bền xé và bền kéo đứt), khá cứng vững, không mềm dẻo như PE, không bị kéo giãn dài do đó được chế tạo thành sợi. Đặc biệt khả năng bị xé rách dễ dàng khi có một vết cắt hoặc một vết thủng nhỏ. 

Trong suốt, độ bóng bề mặt cao cho khả năng in ấn cao, nét in rõ. 
Nhựa PP không màu không mùi,không vị, không độc. Nhựa PP cháy sáng với ngọn lửa màu xanh nhạt, có dòng chảy dẻo, có mùi cháy gần giống mùi cao su. 
Chịu được nhiệt độ cao hơn 100oC. Tuy nhiên nhiệt độ hàn dán mí (thân) bao bì PP (140oC), cao so với PE - có thể gây chảy hư hỏng màng ghép cấu trúc bên ngoài, nên thường ít dùng PP làm lớp trong cùng. 
Có tính chất chống thấm O2, hơi nước, dầu mỡ và các khí khác. 
Về độ cứng của các tấm nhựa, nhà sản xuất thử nghiệm bằng cách đập 1 lực vào tấm nhựa, cho đến khi khung thép cong vẹo nhưng tấm nhựa không bị vỡ, lô tấm đó được coi là đạt chuẩn để xuất xưởng. 

Ứng dụng:

- Bao bì: Tấm nhựa Danpla được sử dụng như một vật liệu dùng cho nhiều loại bao bì khác nhau, tấm nhựa Danpla còn được mở rộng giá trị lớn sang ngành quảng cáo. Không chỉ ưu việt trong ứng dụng ngành bao bì thông thường, tấm nhựa Danpla cũng thích hợp như một nguyên liệu đóng gói cho tất cả những sản phẩm tinh tế khác yêu cầu cao về độ an toàn và bảo vệ suốt quá trình vận chuyển.

 - Quảng cáo: Tấm nhựa danpla  giữ một vai trò quan trọng trong ngành công nghiệp quảng cáo vì nó có thể dễ dàng định hình trong các chi tiết quảng cáo, cụ thể: Sắp xếp chữ nổi, mành, hình tượng, biển quảng cáo và một vài ứng dụng khác. Từ những tính năng ưu việt, thêm vào đó là màu sắc hấp dẫn, đa dạng về độ dày.

 - Hộp: Hộp dễ uốn là một sản phẩm cho hộp đựng hàng công nghiệp, làm từ polypropylene lót nhựa. Trong ngành công nghiệp vừa và nhỏ, ứng dụng của PP như nguyên liệu hộp đựng hàng được chứng minh rất hiệu quả.

 - Tấm nhựa danpla chống tĩnh điện: Được sử dụng cho bao bì và vận chuyển các thiết bị nhạy cảm mà cần được bảo vệ khỏi thiệt hại điện tử.

 Nhà máy nhựa Thuận Thành là một trong những nhà máy sản xuất tấm nhựa danpla tốt nhất miền Bắc. Với hệ thống máy móc mới-công nghệ hiện đại, đội ngũ kĩ sư-công nhân có trình độ cao nhà máy đã sản xuất ra nhiều chủng loại, kích thước đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng. Đến với chúng tôi các bạn được tư vấn miễn phí về sản phẩm và giá cả tốt nhất. Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay: HOTLINE 0901 777 616.

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả