Danh mục sản phẩm

THƯ CẢM ƠN VÀ CHÚC TẾT KHÁCH HÀNG XUÂN BÍNH THÂN 2016

  04/02/2016

THƯ CẢM ƠN VÀ CHÚC TẾT KHÁCH HÀNG XUÂN BÍNH THÂN 2016

Kính gửi: Quý Khách hàng

Nhân dịp đầu năm mới, NHÀ MÁY NHỰA THUẬN THÀNH xin gửi đến Quý Khách hàng lời Chúc mừng năm mới. Kính chúc Quý khách hàng cùng gia đình một năm mới “AN KHANG – THỊNH VƯỢNG”.  NHỰA THUẬN THÀNH  xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tín nhiệm, quan tâm, ủng hộ đối với các sản phẩm và dịch vụ do NHỰA THUẬN THÀNH cung cấp trong suốt thời gian qua. NHỰA THUẬN THÀNH rất mong nhận được sự quan tâm hơn nữa của Quý khách hàng trong năm mới 2016.

Năm 2015 đã qua, bên cạnh sự phấn đấu làm việc không mệt mỏi của tập thể CBCNV NHÀ MÁY NHỰA THUẬN THÀNH, thì sự tin chọn và ủng hộ vô cùng quý báu của Quý khách hàng đã giúp NHỰA THUẬN THÀNH khẳng định được vị thế của mình trên thị trường nhựa công nghiệp.

NHÀ MÁY NHỰA THUẬN THÀNH đã trở thành một doanh nghiệp sản xuất nhựa số 1 miền Bắc, các dịch vụ bán hàng và sau bán hàng đều được tư vấn, phục vụ nhiệt tình và hỗ trợ kịp thời đến Quý khách hàng khi khách hàng có nhu cầu.

Bằng tất cả sự kính trọng của mình, NHÀ MÁY NHỰA THUẬN THÀNH cảm ơn sự đồng hành và hợp tác  của Quý khách hàng trong thời gian qua, và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý khách hàng trong năm 2016 này. Chúng tôi cam kết luôn cố gắng cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Một lần nữa, NHỰA THUẬN THÀNH xin gửi lời tri ân tới toàn thể Quý khách hàng đã quan tâm, đồng hành với các sản phẩm và dịch vụ do NHỰA THUẬN THÀNH cung cấp.

Chúc Quý khách hàng một mùa xuân mới tràn ngập niềm vui, hạnh phúc, tài lộc!

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả