Danh mục sản phẩm

Chúc mừng năm mới tri ân khách hàng nhân dịp đầu xuân Đinh Dậu

  17/01/2017

Kính gửi quý Khách hàng và Đối tác!

           Năm Bính Thân 2016 đã chính thức khép lại và chúng ta đang tận hưởng những không khí trong ngày đầu tiên của năm Đinh Dậu 2017. Nhân dịp đầu năm mới, thay mặt Nhà máy nhựa Thuận Thành, chúng tôi xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng, Đại lý và các Đối tác lời chúc mừng năm mới 2017, kính chúc Quý vị cùng gia quyến một năm mới SỨC KHỎE – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG. Xin chân thành cám ơn Quý vị đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành, hỗ trợ Nhà máy nhựa Thuận Thành xây dựng hình ảnh, thương hiệu, chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Nhựa Thuận Thành trong năm vừa qua.

             Năm 2016, một năm phát triển vượt bậc của ngành nhựa nói chung và sản phẩm nhựa công nghiệp nói riêng. Bằng sự nỗ lực phấn đấu làm việc – sáng tạo không ngừng nghỉ của toàn thể cán bộ, công nhân viên của Nhà máy đã mang đến sự tin tưởng, ủng hộ và hợp tác vô cùng quý báu của quý khách hàng, các đại lý và đối tác. Nhờ đó mà Nhà máy nhựa Thuận Thành đã xây dựng hình ảnh, thương hiệu, chất lượng sản phẩm và dịch vụ vững chắc trong ngành nhựa cũng như đối với Quý khách hàng, đại lý và đối tác.

           Bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự đồng hành, hợp tác quý báu của Quý vị trong thời gian qua; và hy vọng rằng khởi đầu năm 2017 này, Nhà máy nhựa Thuận Thành vẫn sẽ mang lại những hiệu quả thiết thực, lợi ích tuyệt với, chất lượng vượt trội cho các sản phẩm dịch vụ sử dụng sản phẩm nhựa công nghiệp…Nhà Máy nhựa Thuận Thành cam kết sản xuất sản phẩm hoàn toàn từ nhựa nguyên sinh mới 100% và luôn cải tiến-thay thế- bổ sung máy móc hiện đại để cung cấp cho Quý khách hàng những sản phẩm- dịch vụ tốt nhất. “ Sự thành công của Quý vị chính là sự thành công của chúng tôi”.

Một lần nữa, Nhà máy nhựa Thuận Thành xin gửi lời tri ân tới toàn thể Quý khách hàng, quý đại lý và các Đối tác đã quan tâm, đồng hành và hợp tác với các sản phẩm-dịch vụ của chúng tôi. Xin kính chúc Quý khách hàng, Quý đại lý, và các Đối tác một năm mới tràn ngập niềm vui, hạnh phúc, tài lộc.

Xin trân trọng cảm ơn!

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả