Danh mục sản phẩm

Nhựa HDPE là gì?

  27/01/2016

1.      NHỰA HDPE LÀ GÌ?

- HDPE là viết tắt của từ Hight Density Poli Etilen. Được trùng phân từ poli Etilen (có tỉ trọng cao) trong áp suất tương đối thấp cùng các hệ xúc tác như catalyts, crom/silic ....v ....Vật liệu này hay được dùng sản xuất vật dụng bằng nhựa, túi nylon, dụng cụ, pallet nhựa, thùng nhựa, sóng nhựa, thùng nhựa đặc, thùng nhựa rỗng, thùng rác nhựa…

Sản phẩm nhựa làm từ nguyên liệu nhựa HDPE sở hữu những đặc tính quý giá và ưu việt nhiều hơn hẳn các loại sản phẩm nhựa khác.

- Sản phẩm Pallet nhựa HDPE của Nhà máy nhựa Thuận Thành cực kì bền bỉ, chịu đựng được rất tốt trong môi trường những chất lỏng cũng như dung dịch hay phải gặp trong các nhà xưởng. Nó không bị thể rỉ và không bị tác động dưới các dung dịch như muối, axít và kiềm, kể cả trong nước mưa axít cũng vẫn không làm ảnh hưởng tới các loại sản phẩm HDPE này.

- Sự chịu đựng hoàn hảo đối với ánh sáng mặt trời cùng nhiệt độ môi trường của Pallet nhựa HDPE rất ưu việt, sản phẩm không bị cơ lý hoá, lão hóa khi sản phẩm được sử dụng lâu ngày dưới tác động mạnh tia cực tím  mặt trời.

                    Hạt nhựa HDPE                                                                                                                                                                   

               Hạt nhựa HDPE

 - Ở nhiệt độ cực thấp dưới –40oC Pallet nhựa HDPE vẫn sẽ giữ nguyên được sự chịu áp cũng như độ va đập tốt hơn hẳn so với các sản phẩm nhựa khác. Pallet nhựa cũng chịu lửa rất ưu việt. Khi bị tác động bởi ngọn lửa, sản phẩm nhựa HDPE khó bắt lửa, sản phẩm chỉ mềm đi và có chút ít biến dạng. Nhiệt độ để sản phẩm bắt lửa của nhựa HDPE là cực cao những 327oC.

2.      LĨNH VỰC ÁP DỤNG CỦA PALLET NHỰA HDPE:

 - Sử dụng trong các nhà xưởng, kho bãi dùng để kê hàng chống ẩm ướt, vận chuyển-bốc xếp hàng hóa bằng xe nâng tay hoặc xe nâng điện.

Pallet nhựa PL01-HG

   Sản phẩm Pallet nhựa HDPE

3.      ƯU ĐIỂM CỦA PALLET NHỰA HDPE:

 - Sản phẩm sở hữ độ kín (kín nước cũng như kín hơi) rất cao nên không bị rò rỉ

- Tuổi thọ rất cao khi sử dụng, thi công (nếu sử dụng, lắp đặt đúng kỹ thuật đề ra tuổi thọ của sản phẩm bền không dưới 5 năm)

- Sở hữu các đặc tính chống các loại hoá chất cao, không bị ăn mòn, không bị gỉ sét.

- Rất kinh tế (giá rẻ) so với các loại pallet thép và pallet gỗ =>Qua đó sẽ giảm được chi phí sửa chữa, lắp đặt rất nhiều.

- Trọng lượng của sản phẩm nhẹ nên chi phí lắp đặt,vận chuyển thấp cùng với đó là chi phí máy móc, nhân công, thiết bị cho việc lắp đặt đơn giản.

- Có sức chịu áp lực cũng như va đập tốt.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY

 

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả