Danh mục sản phẩm

Tấm nhựa danpla là gì?

  06/05/2020

 

NHỰA DANPLA

Nhựa danpla là gì?

Nhựa danpla sử dụng như thế nào?

Nhựa danpla có thực sự hiệu quả, tiết kiệm như lời đồn?

Vâng, có rất nhiều câu hỏi bạn đặt ra nhưng chưa có câu trả lời. Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn hiểu hơn về nhựa danpla.

- Nhựa danpla thực chất là tấm nhựa được làm từ nhựa PP, có dạng tấm, nhẹ, có khe như tấm bìa carton. Kích thước tiêu chuẩn là dài 2440 x rộng 1220 mm, có độ dày từ 2-7 mm( nói như vậy chắc hẳn các bạn có thể mường tượng ra ngay được rồi đúng không ?) Nhựa danpla có khá nhiều màu sắc, màu sắc của nó phụ thuộc vào quyết định của bạn, bạn cần sử dụng màu nào thì tấm nhựa danpla sẽ được làm ra bằng màu đó. Tuy nhiên, có một loại nhựa danpla mà bạn không thể quyết định màu sắc của chúng, đó chính là nhựa danpla chống tĩnh điện. Loại nhựa danpla chống tĩnh điện luôn luôn và tuyệt đối là màu đen nhé J

- Vậy nhựa danpla được sử dụng như thế nào nhỉ?

+ Tấm nhựa danpla phải nói là có quá nhiều công dụng, tùy thuộc vào mục đích sử dụng của bạn mà chúng tôi có thể biến tấu nó từ 1 tấm nhựa hình chữ nhật đơn giản thành nhiều loại. Ví  dụ như: cắt thành những tấm nhỏ để lót sản phẩm bên trong thùng hàng, dựng vách để chia ô cho thùng, làm nắp thùng, dựng thành các thùng nhựa đựng hàng, đựng đồ dùng cá nhân ( các bạn nào mê phim có lẽ sẽ từng bắt gặp những hình ảnh các bạn nhân viên văn phòng ôm thùng tài liệu, hay các bác công tố ôm thùng tài liệu nhỉ =)))) )

Những nội dung chúng tôi cung cấp bên trên liệu đã cho bạn đáp án về việc  sử dụng nhựa danpla có thực sự là phương án tốt hay chưa? Vâng, Chắc chắn là tốt rồi. Loại nhựa này có thể tái sử dụng vô số lần, bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn từ việc sử  dụng chúng thay cho việc sử dụng bìa carton.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa? Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn, hotline/zalo: 0901 777 616

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả