Danh mục sản phẩm

Lượt xem: 252

Nhựa Pom

Mã sản phẩm : pom

Dạng thanh tròn: Đường kính từ 6 - 300mm
Dạng tấm: Độ dày 5 - 90mm
Pom chống tĩnh điện: Độ dày 5 - 40mm

Liên hệ
Số lượng:

    Polyoxymethylene ( POM ), còn được gọi là acetal , polyacetal và polyformaldehyde , là một loại nhựa nhiệt dẻo kỹ thuật được sử dụng trong các bộ phận chính xác đòi hỏi độ cứng cao , ma sát thấp và độ ổn định kích thước tuyệt vời. Cũng như nhiều loại polyme tổng hợp khác , nó được sản xuất bởi các công ty hóa chất khác nhau với công thức hơi khác nhau và được bán với nhiều tên khác nhau như Delrin, Kocetal, Ultraform, Celcon, Ramtal, Duracon, Kepital, Polypenco, Tenac và Hostaform.

    POM được đặc trưng bởi độ bền, độ cứng và độ cứng cao đến −40°C. POM về bản chất có màu trắng đục do thành phần tinh thể cao nhưng có thể được sản xuất với nhiều màu sắc khác nhau. POM có mật độ 1,410–1,420  g/ cm3 .

    Các ứng dụng điển hình cho POM đúc phun bao gồm các thành phần kỹ thuật hiệu suất cao như bánh răng nhỏ, khung kính , vòng bi , dây buộc trượt tuyết , ốc vít, bộ phận súng , tay cầm dao và hệ thống khóa. Vật liệu này được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp ô tô và điện tử tiêu dùng . Điện trở suất của POM là 14×10 15 Ω⋅cm khiến nó trở thành chất điện môi có điện áp đánh thủng 19,5 MV/m .